*San Luis (0:1/4) Toluca: Tỷ số 2-0 (10%), San Luis thắng (46%), Under 2.5 (59%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, cho dù có chất lượng đội hình không hề hơn so với Toluca nhưng bù lại đã có sân nhà cùng khán giả nhà làm hậu thuẫn nên cơ hội để San Luis giành chiến thắng ở trận này là khá cao lên tới 46% và khả năng các vị khách Toluca làm được điều tương tự lại chỉ có 25% cơ hội trở thành hiện thực. Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội chủ nhà sẽ toàn thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Cụ thể hơn nữa, tỷ số dễ xảy ra nhất như mách bảo của máy tính Ygeteb là San Luis sẽ giành chiến thắng dễ dàng với 2 bàn thắng cách biệt và đồng thời giữ sạch lưới nhà: tỷ số 2-0 (với tính khả thi 10%). Tiếp đó, 2 kịch bản sau thì Toluca sẽ gây ra nhiều khó khăn hơn cho San Luis nhưng đội bóng chủ sân Dean Court vẫn sẽ giành được trọn vẹn 3 điểm tại tổ ấm của mình: kết quả 2-1 (với 10% độ tin cậy) và tỷ số 1-0 (với 9% độ chắc chắn). Tóm lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng khả thi nhất thì San Luis đều không phụ bạc lòng tin của giới mộ điệu châu Á với mốc xà chấp 1/4 trái mà các nhà đầu tư áp cho họ ở trận này.

Bên cạnh đó, chi tiết mà siêu máy tính cảm thấy “chắc chắn” nhất ở trận này đó chính là cửa Under. Ygeteb nhận định khả năng trận đấu có dưới 3 bàn thắng (Under 2.5) là rất cao, lên tới 74% độ khả thi và dưới 4 bàn thắng (Under 3.5) với độ tin cậy gần như tuyệt đối 90%. Rất đáng để quan tâm.