HLV Mourinho không rõ tương lai của Bale

Khi được hỏi về khả năng gia hạn thêm một năm hợp đồng cho mượn Bale từ Real Madrid, HLV Mourinho khẳng định vẫn chưa có bất cứ tiến triển tích cực nào. Thực tế, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng bỏ ngỏ khả năng trả Bale cho Real Madrid khi Tottenham không phải đội bóng có quyền quyết định trong thương vụ chuyển nhượng cầu thủ người xứ Wales.

Bayern Munich khó  giữ “Neuer mới”

Thông qua người đại diện, thủ thành Stefan Backs đã yêu cầu ban lãnh đạo Bayern Munich cho phép ra đi ngay khi mùa giải năm nay kết thúc khi không được đảm bảo số lần ra sân. Được biết, thủ môn được ví von là “Neuer mới” muốn ra đi dưới dạng cho mượn để tích lũy kinh nghiệm.

Buffon xác nhận thời điểm giã từ sự nghiệp

Buffon đã bước sang bên kia sườn dốc sự nghiệp rất lâu song thủ thành người Italia vẫn chưa tính tới phương án nghỉ hưu. Theo đó, huyền thoại sống của Juventus vẫn muốn thi đấu thêm 2 mùa giải nữa. Chính xác, Buffon sẽ chỉ treo găng sau khi mùa giải 2022/23 kết thúc và sau đó làm công tác huấn luyện tại Juventus.

Chelsea để mắt tới Donnarumma

Tân HLV Tuchel vẫn chưa thể an tâm vị trí thủ môn khi Kepa và Mendy thường xuyên mắc lỗi. Theo giới truyền thông xứ sở sương mù, chiến lược gia người Đức đã yêu cầu ban lãnh đạo đem  Donnarumma về Chelsea trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Lúc này, Donnarumma sẽ hết hạn hợp đồng với AC Milan vào cuối mùa và thủ thành người Italia vẫn chưa đồng ý gia hạn hợp đồng.

Dortmund nhắm En-Nesyri thay thế Haaland

Do ảnh hưởng nặng nề bởi dịch cúm Covid-19, Dortmund lên phương án chia tay Haaland để giảm tải áp lực tài chính. Được biết đội bóng vùng Ruhr muốn đưa chân sút đang thi đấu tại Sevilla là En-Nesyri về thay thế tài năng Haaland. Về phần tiền đạo người Na Uy, Haaland là mục tiêu thèm muốn của một loạt đội bóng lớn của châu Âu là PSG, Real Madrid hay MU.

Juventus mua đứt sao trẻ người Mỹ

Trước phong độ thăng hoa của ngôi sao trẻ Weston McKennie,  Juventus đã quyết định kịch hoạt điều kiện mua đứt cầu thủ người Mỹ từ Schalke. Được biết, “Lão phu nhân” sẽ phải chi 18,5 triệu euro và 6,5 triệu euro với các khoản phụ phí cho cầu thủ 22 tuổi.